Tại sao N73 hay bị tắt nguồn ??

Các bác ơi, dạo này con n73 của em bị khìn hay seo đó. Tự nhiên lâu lâu hay bị tắt nguồn vô duyên ghê, chả bít làm sao nữa. máy mới mua hồi thang 7, còn BH. Giúp em với ? em định đổi con O2 atom exec sài. có nên không ạ. Mong được chỉ giáo ??
nguyen hoang nam
Trả lời 15 năm trước
N73 hay bị tắt nguồn khả năng nhiều do 2 nguyên nhân sau: - PIN kém. Bạn đừng nghĩ là PIN mới thì tốt nhé( có hàng dởm đó). PIN chạy được 1 lúc không thể cung cấp điện cho máy được nên máy sập, nhưng khi khởi động lại vẫn báo PIN đầy. Bạn nên mược cục PIN khác và thử là biết ngay. - Chân nguồn kém, có thể là mạch hàn không kín và ít thiếc. Khi máy chạy được 1 lúc thì mạch nóng và không dẫn điện nữa nên bị sập. Nếu bạn đấu trực tiếp chân sạc với nguồn kích mà máy vẫn bị sập thì đúng là do chân nguồn rùi. Lúc này chỉ cần thay hoặc hàn lại thui! Thử đi bạn! Chúc thành công!