Minh cần thay màn hình điện thoại, bạn nào biết chỗ mách giúp minh với?

Nguyễn Thị Phương
Trả lời 9 năm trước

mình củng vừa thay vài tháng , chổđó củng ok lắm, hình như là 178-180 Hoàng Văn Thụ ,P9, Phú Nhuận thì phải!

Vương Triệu Phúc
Trả lời 9 năm trước

ok thank

Gia Bảo Mobile VN
Trả lời 9 năm trước
www.giabaomobile.vn - Chuyên bán Lẻ/ Bán sỉ Điện thoại, Máy tính bảng, Laptop, PC, Phụ kiện... - Bảo hành và các Dịch vụ sửa chữa smartphone chất lượng, uy tín,... - Tư vấn nắp đặt Camera giám sát, thiết bị an ninh. - Bán và tư vấn các phần mềm quản lý. Hotline: 04.667.15.666 - 093 8896 111
Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Vỡ mặt kính: Màn hình vẫn hiển thị bình thường và cảm ứng vẫn nhạy. Đối với tình trạng này người dùng chỉ cần đem máy đi thay mặt kính là dùng bình thường.

Vỡ mặt kính và hư cảm ứng: Điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng không hoạt động. Lúc này ngoài việc thay mặt kính thì cần phải thay thêm lớp cảm ứng.

Hư một phần màn hình hoặc toàn bộ màn hình: Màn hình điện thoại lúc này chỉ hiện hoàn toàn màu đen hoặc trắng, có thể bị sọc, chết điểm, đen một góc hoặc một phần. Đối với tình trạng này không thể thay riêng lẻ mà phải thay nguyên bộ màn hình.