Mình mới mua cái E 61, thử down smartmovie mới nhất về cài trên E 61 nhưng không được?

1-Mình mới mua cái E 61, thử down smartmovie mới nhất về cài trên E 61 nhưng ko dc... vị nào giúp mình với. nhé ! nhiều phần mềm khác cũng cùng số phận. 2-Sẵn các đại gia cũng chỉ dùm cách de xài acc YahooMessenger chát trên máy đó luôn.
le thi ha
Trả lời 15 năm trước
Cài bản smart movie mới nhất là đc mà, mình đã test rồi. Bạn thử xem lại ngày tháng có đúng không, vì các máy mới nếu ko cài đúng ngày giờ và múi h của VN là không cài được. Nếu lỗi bạn có thể ghi câu lỗi ra đựoc không, mình sẽ hướng dẫn chi tiết nếu biết đó là lỗi gì. Còn Yahoo dùng trên đt thì bạn thử cái IM+, mình cũng đã test, ok lắm Bạn dùng thử đi nhé, mình dùng trên N95 chat ngon lắm . . . chúc vui vẻ Download here :) (http://d.turboupload.com/d/1806843/IMPlus_S60_v3_6_05_*****ed_SergeyL.sis.html)