Mình đã cài Smartmovie 3.40 cho N95 nhưng khi tắt máy mở lại thì không xài Smartmovie được nữa ???

tran thai phuong
Trả lời 15 năm trước
Hiện giờ đã có bản fix cho nó rồi đó bạn, còn nếu ko thôi thì dùng chương trình DIVplayer đi chạy good lắm. Bản DIVXplayer chạy cũng một thời gian rồi cũng bị khóa thôi. Hiện giờ đã có bản Smart Moive 3.41 fix được lỗi này. Cách đăng ký như sau: Bạn cài bản Smart Movie 3.40 và ***** bằng 00000 sau đó remove phiên bản đó và cài update bằng bản 3.41 như vậy vừa dùng được và vừa có ***** luôn. Chúc vui vẻ.