Mình mới có 1 cái Nokia 6131 không biết làm sao mà không nghe nhạc được. Vào Menu > Media > Music Player mà máy báo là Not Allowed ?

Mình mới có 1 cái Nokia 6131 không biết làm sao mà không nghe nhạc được. Vào Menu > Media > Music Player mà máy báo là Not Allowed [không cho phép]. Em từng nghe được nhạc bình thường nhưng không hỉu sao hum nay bị như thế. Giúp em hén, thanks nhìu
nguyen huy tung
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng từng bị như bạn rồi , hiện giờ mình vẫn dùng con 6131 đó và đã hết sạch lỗi , cách của mình là format lại máy = lệnh *#7780# sau đó nhập mã bảo vệ là 12345 hoặc mã mà bạn đã đổi , và cuối cùng là đổi thể nhớ 100% thành công, thẻ nhớ micro SD giờ cũng rẻ lắm ,chúc may mắn !!!