Xóa nhầm hết số điện thoại trên máy Nokia 5610??

Các bác làm ơn cứu em với. Em có 1 con Nokia Music express 5610. Hôm nay mải làm việc quá xóa nhầm hết số điện thoại. Bây giờ em không biết làm sao để phục hội được. Các bác có cách nào giúp em với, không thì em toi mất. Thank các bác nhiều ạ.[:(]
luong ngoc quyen
Trả lời 15 năm trước
Thành thật chia buồn cùng bạn, không có cách nào để phục hồi lại danh bạ đã xóa trên Nokia 5610 đâu bạn :(. Chỉ còn một cách cầu may là xem thử trên simcard xem bạn có lưu lại không mà thôi.Hoặc bạn vào trang web của thuê bao bạn đang dùng đăng ký và tìm phần lịch sử cuộc gọi để tìm số máy bạn đã xóa thui![:x]Chúc may mắn!
Dương Sơn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
tôi chia buồn với bạn vì điều đó là ko thể . Nếu như bạn dùng sim của vinaphone thì bạn hãy đăng ký ngay dịch vụ datasafe của vinaphone no sẽ giúp bạn lấy lại tất cả các số mà bạn đã xóa đi