Nokia 3110 classic bi lỗi tắt mở nguồn?

Em mới mua đt này hồi thang 9 năm ngoái. lúc mới mang về sử dụng thấy cũng ngon đủ chức năng mà giá rẻ:P (vì em là hs mà >:) ) nhưng xài được 1 thời gian mỗi khi lưu trữ thẻ nhớ được gần 1/2 là xảy ra hiện tượng tắt mở nguồn. bựx mình wé. mang lên trung tâm Nokia cảe thì chỉ cài lại phần mềm.hix em xài thẻ nhớ co 512Mb ah. mà lưu có xíu đã bị.anh chi nào pro thi giúp đỡ em nhỏ!
Nguyen Ngoc Anh
Trả lời 15 năm trước
Đúng rồi đó, loại máy này hầu như ai cũng đều gặp hiện tượng này.chạy lại phần mềm cũng vậy thôi.Phải chấp nhận lưu trữ ít đi 1 chút vậy.Bạn format lại thẻ hoàn toàn bằng pm HP USB Disk Storage Format Tool sau đó thử dùng xem sao nhé![):D(]