Xóa cấu hình GPRS cho máy 7270?

Tui cài nhìu cấu hình gprs viettel tự động quá, giờ tui không cài được cấu hình gprs của mobi được. có ai bít cách xóa chỉ dùm với. tui đang dùng máy Nokia 7270.
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Bạn cứ điện lên tổng đài của Mobi, khi họ gửi cấu hình tự động về là nó sẽ chèn lên cấu hình của Viettel ngay. Lần sau chú ý là đừng cài tự động mà cài bằng tay vì khi cài cấu hình tự động sẽ có biểu tượng khóa không xóa được.
nguyen quoc huy
Trả lời 15 năm trước
hehe.cách tốt nhất là lên tiệm nhờ người ta xóa zùm.chứ ko còn cách nào khác nữa đâu. tui cũng pị như thế đó