Thay loa ngoài cho Nokia 5300?

Mình mua điện thoại nokia 5300 hơn 1 năm rồi, hiện tại do máy nghe nhạc nhiều nên loa ngoài nghe rè khi bật to ở mức 8 trở lên, giờ muốn thay loai thì có thể thay loa ở đâu?giá cả như thế nào, ai có biết thì chỉ cho mình với, ngoài ra đó mình cũng muốn mua headphone mà ko tìm thấy nơi nào gần mình bán cả, ai có biết chỗ bán thì chỉ cho mình với.Thanks nhiều.
tran ha anh
Trả lời 15 năm trước
Loa ngoài của 5300 ..hình vuông 2 chân lấy số lượng 5 con trở lên đã là 45 ngàn 1 con loa zin .5300 ko thể thay loa nào khác thay thế dược vì thay vào nghe rấ dở ....chổ nào thay rẻ nhất phải nằm giá 80k..nhưng giá thị trường thay phải là 1200k .Bạn trước khi đi thay nên đi tham khảo giá của các cửa hàng!