Nokia 6300 có gắn thêm loa mini được không?

Em nghe nói có mấy loại loa nhỏ dành cho ĐTDĐ thay cho headphone vậy cái Nokia 6300 có gắn được không mấy anh chứ tiếng nó nhỏ quá nghe nhạc chán chết?
nguyen thi ngoc
Trả lời 15 năm trước
Em nghe nói có mấy loại loa nhỏ dành cho ĐTDĐ thay cho headphone vậy cái Nokia 6300 có gắn được không mấy anh chứ tiếng nó nhỏ quá nghe nhạc chán chết =(( Cần gì, bác chạy ra ngoài cửa hàng dtdd mua cái jack cấm chuyển đổi ra lổ 3.5ly về cấm vô loa vi tính, bảo đảm vổ điếc tai , sướng thiệt là sướng mà chỉ có 15->20k thôi