File MP4 ko phát duoc trên Nokia6230??

Em có File Mp4 phát được trên NokiaN70,nhưng cũng file này lại báo lổi trên Nokia 6230,mac dù 6230 có hổ trợ file mp4 Em dùng CT Video Convert Master chuyển đổi,có thử dùng 1 số ct chuyển MP4 nhưng deu ko phát được trên 6230 Anh chị giúp em!
tran manh dung
Trả lời 15 năm trước
bạn phải chuyển đúng định dạng và thông số mp4 dành cho 6230 mới xem được! bạn thử dùng chương trình này xem http://rock-your-mobile.com/product-video-converter-ns.php.Chúc bạn thành công![:x]