Phần mềm tự động nhá máy ngày đêm?

Xin lỗi vì mình có những yêu cầu này.việc là mình có bị một thằng nó xài chương trình gì đó mà nó tự động nhá máy cho mình liên tục bất kể ngày đêm.mình muốn bít chương trình đó là gì?có ai cho mình biết được không.cảm ơn rất nhiều.à,máy mình xài series 40 nên ko cho nó vào black list được.
tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
máy của bạn là s40 nên nói cài thêm phần mềm chống nháy máy kiểu blacklist,blackball hay ACM thực sự là không tưởng nên cứ thương lượng với nó.nếu nó vẫn cố tình tiếp tục nhá may thì phải áp dụng biện pháp khác.tên khoa học của nó là DDOS nghĩa là 'tấn công từ chối dịch vụ phân tán' cụ thể là bằng cách phát động một trang quảng cáo "giả" và đưa lên hệ thống các trang web: “Cuộc thi nháy máy” với nội dung: “Nháy máy tới số 09sốthằngkia trúng ngay xe ôtô Ford Mondeo: Thể lệ tham gia: Người có quyền tham gia trò chơi này: Từ 18 tuổi trở lên, là công dân nước CHXHCN Việt Nam. Hình thức trúng thưởng: Mỗi một lần bạn nháy máy vào số 09sốthằngkia thì hệ thống máy tính sẽ ghi nhận số điện thoại của bạn và máy tính sẽ chọn ngẫu nhiên trên tổng số lần nháy máy của người tham gia và chọn ra người trúng xe, khách hàng trúng xe sẽ được chúng tôi thông báo bằng chính số ĐT dùng để "nháy" và hướng dẫn thủ tục nhận xe. (Nghiêm cấm toàn bộ các nhân viên và đại lý của Ford tham gia trò chơi này)”. Kèm theo là ảnh chụp một chiếc xe Ford Mondeo bóng lộn trông rất hấp dẫn (???) cách này rất là tiêu cực nhưng ma nó nháy minh quá thì cũng k thể chịu dc. cái này mình đọc được từ vietnamnet lâu rồi.thấy hay nên nhớ thôi!