Ổ đĩa di động bị thiếu dung lượng?

Tôi có mua ổ đĩa di động (USB) hiệu 612DFHO, dung lượng 256MB tại Phong Vũ. Tuy nhiên, khi kiểm tra trên máy thì dung lượng chỉ là 219MB. Vậy có phải thông số ghi trên ổ đĩa di động là sai?
le thi ha
Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân gây ra tình trạng trên có thể là do bạn đã không định dạng ổ đĩa đúng cách, bạn hãy thử định dạng lại xem. Nếu dung lượng vẫn không đủ như trên ổ đĩa đã ghi thì rất có thể ổ đĩa đã bị lỗi, bạn vui lòng đem ổ đĩa và phiếu mua hàng đến trung tâm bảo hành tại địa chỉ 129 CMT8, P.5, Q.3, TP.HCM để đc kiểm tra và bảo hành! Chúc bạn thành công!