Nokia 5300 của mình, khi chụp ảnh màn hình cứ hiện lên những gạch ngang, gạch dọc.Có ai biết vì sao không ạ?

Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn chỉ khi chuo anh mới bị hay sao. Có nhiều trường hợp dẫn đến lắm đó bạn : Do cáp hỏng ( vì trượt nhiều ) Do tiếp súc giữa camera và mạch truyền . Bạn lên ra hiệu kiểm tra đi chứ tự mình cũng không sửa đc đâu. Chúc vui!
thu
Trả lời 11 năm trước

Máy của mình cũng bị y chang sau khi cho người quen mượn. Chụp trong nhà còn đỡ, ra ngoài sáng thì bị sọc ngang, quay phim thì bình thường.
Mang ra tiệm họ nói đứt cáp định vị gì đó, thay hết 500k. Đắt quá nên mình bỏ luôn tính mua máy mới vì máy xài gần 5 năm khấu hao hết rồi. Nếu bạn có sửa được ở đâu rẻ hơn thì nhắn lại cho mình biết với nha