điện thoại bị hư flash thì phải làm sao

Điện thoại của mình hiệu S88 ( của siemens) gặp 1 roắc rối nhỏ là đèn flash hok hoạt động đc .Mà đem ra tiệm điện thoại thì người ta nghía tới lui,bật lên xuống đèn flash goài phán 1 câu "đèn flash mờ nhưng nó hok chớp sáng ","âậy sử đc hok","không".Đáp tỉnh bơ lun,zậy là hư đèn flash là hok thể nào sửa đc hả . Ai rành thì chỉ mình nhanh nha,mình mang ơn nhìu nhém
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
flash hỏng thì có thể do 2 nguyên nhân; Phần mềm hoặc phần cứng. Nếu là Phần mềm thì cài lại Fw là xong còn nếu là phần cứng thì thay flash thôi. Bạn mang ra trung tâm bảo hành người ta kiểm tra giúp cho nhé!