Mọi người ơi giúp em với.. điện thoại Sony ericsson bị hỏng màn hình phải làm sao bây giờ?

em dành dụm mãi mới mua đc con W700i khong may làm rớt hỏng màn hình rui,tiếc wa' .kohng biếtphair làm sao nữa mọi người giúp em với em có thể mua ở đâu ạ mà ai có màn hình có thể bán cho em dc ko a cam on mọi người
Bình yên
Trả lời 15 năm trước
hỏng màn hình thì phải thay thôi bạn ạ. Không có cách nào khác nữa màn hình Sony muốn thay thì ra Trung tâm bảo hành vậy, biết là nó chém đới nhưng nếu không qua đấy thì qua chỗ khác chưa chắc có [:(] Điểm bảo hành : Sony Ericsson Địa chỉ 6A Tú Xương, Q3 Tỉnh(Thành phố) TP. Hồ Chí Minh Điện thoại 08 9320942 Thời gian làm việc Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8h đến 17h 30 -------------------------------------------------- Trung tâm bảo hành chính hãng: Sony Ericsson Địa chỉ 136 NGUYỂN CƯ TRINH, Q.1 Tỉnh(Thành phố) TP. Hồ Chí Minh Điện thoại 08 9205060 Thời gian làm việc TừThứ Hai đến Thứ Bảy - 8h đến 17h 30 -------------------------------------------------- Trung tâm bảo hành chính hãng: Sony Ericsson Địa chỉ 33A Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm Tỉnh(Thành phố) Hà Nội Điện thoại 04 9435440 Fax 04 9435441 Thời gian làm việc Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8h đến 17h 30 -------------------------------------------------- Trung tâm bảo hành chính hãng: Sony Ericsson Địa chỉ 36 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm Tỉnh(Thành phố) Hà Nội Điện thoại 049363315 Fax 0493634391 Thời gian làm việc Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8h đến 17h 30 -------------------------------------------- Trung tâm bảo hành chính hãng: Sony Ericsson Địa chỉ TẦNG 2 - 88 LÊ DUẨN HẢI CHÂU ĐÀ NẴNG Tỉnh(Thành phố) Đà Nẵng Điện thoại 0511 3888 177 Fax Thời gian làm việc Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8h đến 17h 30 Nếu không qua trung tâm bảo hành mà muốn mua màn hình về tự thay thì đăng lên rao vặt xem thế nào... Hoặc bạn mang qua 88 Trần Hưng Đạo xem họ có thay được khôg nhé!