Em cần tìm màn hình trong con LG KE970

ai có hoặc biết ở đâu bán màn hình trong cua con LG KE 970 thì bán hoặc chỉ cho em với.em mua với gia cao ?
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua Trung tâm bảo hành LG việt Nam xem thế nào nhé! Địa chỉ bảo hành chính hãng : LG Địa chỉ 345 - 347 Trần Phú, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh Tỉnh(Thành phố) TP. Hồ Chí Minh Email Điện thoại 08 - 9244238 Fax Dịch vụ Từ thứ Hai đến thứ Bảy – Từ 8h đến 17h 30 ------------------------------------------------- Địa chỉ bảo hành chính hãng : LG Địa chỉ 269 Kim Mã, Hà Nội Tỉnh(Thành phố) Hà Nội Email Điện thoại 04 - 7261739 Fax Dịch vụ Từ thứ Hai đến thứ Bảy – Từ 9h đến 17h 30 ------------------------------------------------- Địa chỉ bảo hành chính hãng : LG Địa chỉ 164 NGUYỄN VĂN LINH ĐÀ NẴNG Tỉnh(Thành phố) Đà Nẵng Email Điện thoại 0511 3691442 Fax Dịch vụ Từ thứ Hai đến thứ Bảy – Từ 9h đến 17h 30