Hình ảnh giao diện con o2 xda mini bị nhập nhòe

Em đang dùng điện thoại o2 xdamine. Điện thoại của em bật nguồn lên thì hình ảnh giao diện nó bị nhập nhòe không nihfn rõ, anh chị chỉ cho em cách sửa hoặc địa chỉ sử uy tín và giá cả nữa nhé. em xin chân thành cảm ơn
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng trên là máy bạn đã bị lỗi màn hình hoặc lỏng tiếp xúc màn hình. Bạn phải mang máy đến trung tâm sửa chữa để kiểm tra cụ thể thì mới xác định rõ nguyên nhân để xử lý. Bạn có thể đến: 88 Trần Hưng Đạo, HN. 186 Triệu Việt Vương, HN. 326 đường 3/2, P12, Q.10, TP.HCM