Mình mới mua con Nokia N91. Máy hay bị treo có ai biết tại sao không?

Có lúc mình nhắn tin cũng bị treo, lưu tên bạn vào cũng bị treo, mở phần mềm cũng bị treo. Lúc đó thoát ra thì ko được, tắt máy cũng ko xong, mình chỉ còn biết tháo pin ra, khởi động lại thì ok
loc minh tung
Trả lời 15 năm trước
Đem ra tiệm nạp phần mềm, chắc là chạy ngon thôi
Nguyễn Trung Kiên check gia
Trả lời 15 năm trước
Do bị lỗi phần mềm thôi, nếu biết lệnh Format thì bạn Format là chạy tốt ngay (mình cũng không biết cách). Còn không thì ra ngoài cửa hàng nạp lại phân mềm. Bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách tháo thẻ nhớ xem, đôi khi thẻ nhớ cũng làm cho máy điện thoại bị treo