V3 bấm phím,chỉ sáng đèn bàn phím rồi tắt ,ko lên nguồn tại sao?

loc minh tung
Trả lời 15 năm trước
Thay cái cáp đi nếu không được tét cái màn khác
dao van thang
Trả lời 14 năm trước
Em cũng co' 1 con V3i thay flat roi jo no cung~ bi nhu vay ma ko biet ntn.da chay lai phan mem roi.Moi mo cua hang duoc it ngay gap nhieu may om wa.
tungmobile
Trả lời 14 năm trước
cầm đến chỗ mình làm cho !!! có thể ngồi chờ lấy ngay được. Đ/c : 140 Thái Hà - Đống Đa – Hà Nội. 0913052284 -04.39177540 www.vnpvn.com nickchat : phamngoan8x Sửa chữa - unlock - nạp phần mềm các loại điện thoại di động lấy nhanh. Quý khách được nhìn xem sửa trực tiếp…. Uy tín hơn cả ở Hãng !!!