Điện thoại Nokia N-Gage Classic mỗi khi bật máy lên chỉ hiện chữ Nokia, rồi màn hình cứ sáng mãi như vậy ?

Tôi đang sử dụng Nokia N-Gage Classic. Máy hiện bị lỗi gì mà khi bật máy lên thì máy chỉ hiện chữ Nokia rồi màn hình cứ sáng mãi như vậy. Xin chỉ cách khắc phục?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có thể điện thoại Nokia N-Gage Classic của bạn đang bị lỗi treo máy sau khi khởi động, là lỗi phức tạp nên bạn không thể tự khắc phục được. Bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để kiểm tra xem lỗi do phần mềm hay phần cứng rồi từ đó mới có hướng giải quyết cụ thể.