Nokia 1600 bị mất sóng, làm thế nào để khắc phục ?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Thường máy mất sóng kiểm tra sơ bộ bằng cách vào chọn mạng thủ công , nếu chọn được 3 mạng thì chứng tỏ dao động + chung tầng tốt song bấm chọn truy nhập mạng không đươc thì mới bị cong xuất phát ,đó là kiểm tra nhanh và sơ bộ khi nhận máy.

Thường thì trường hợp này lỗi 80% là do PA chưa chuẩn, 10% là do bộ lọc phát, 10% còn lại là do trung tần gây ra.

Trên là những đóng góp của mình, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc thành công.