Xin hỏi các cao thủ võ lâm,là tại sao N73 không nghe được FM và đọc thẻ nhớ lúc được lúc không,đã reset lại máy rồi nhưng vẫn như vậy.

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nghĩ máy có trục trặc về phần cứng rùi Bác ui
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:D][:D]tai may' cua ong si_pa_chao doa' noi gi` ![:D][:D] ong de may' bi rot phai~ko ?[):D(][):D(] chuyen nay ban tui gap roi` ne` ,ong cho ong ban nao` muon roi bi rot moi bi nhu the', tui chu'ng kien nhieu cai nhu vay. roi[:-j][:-j][:))-][Y:d/]
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:D] may ong bi vo nuoc do'; ,vo it thoi, anh tui xai cai n72 di choi bien~ gap nhieu~ dung 1 giot vay la hu' luon ,cam' cap' vao may ket noi vi tinh ko nhan dc tin hieu ,phai~ ghi vao the~ nho' roi` moi cam' the~ vao may' [:D][:D][):D(][):D(]