Mình có ĐTsony S500i hư màn hình muốn mua nhưng không biết mua màn hình ở đâu giá bao nhiêu tiền các ban ơi.

Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Hãy đến đúng điểm bảo hành của Sony mà sửa và thay, đừng đi lung tung mà mang họa ơ hà nội Trung tâm bảo hành chính hãng: Sony Ericsson Địa chỉ 33A Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm Tỉnh(Thành phố) Hà Nội Điện thoại 04 9435440 Fax 04 9435441 Thời gian làm việc Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8h đến 17h 30 ơ thành phố hồ chí minh Trung tâm bảo hành chính hãng: Sony Ericsson Địa chỉ 136 NGUYỂN CƯ TRINH, Q.1 Tỉnh(Thành phố) TP. Hồ Chí Minh Điện thoại 08 9205060 Thời gian làm việc TừThứ Hai đến Thứ Bảy - 8h đến 17h 30