Điện thoại của mình tự dưng bị trắng xóa màn hình??? Phải làm gì?

Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân có thể là máy của bạn bị lỗi hoặc ROM của máy không ổn định. Bạn thử kiểm tra dung lượng bộ nhớ, quá đầy thì bạn nên xóa bớt tin nhắn. Trong trường hợp gửi tin MMS thì nên kiểm tra xem dung lượng file đính kèm là bao nhiêu và lưu trên thẻ hay trong bộ nhớ. Nếu vẫn không được thì dùng đến biện pháp Hard Reset. Máy sẽ trở lại thuở ban đầu. Nếu cũng không được thì bạn nên nâng cấp, chạy lại phần mềm, cài đặt lại ROM hoặc mang đến trung tâm bảo hành. Cũng có thể nếu máy bạn là máy gập hoặc máy trượt thì có thể do cable màn hình bị lỏng hoặc đứt. Bạn có thể đem máy đến một trong các địa chỉ sau 122 Thái Hà ĐT: 045375635 64 tuệ tĩnh ĐT: 049434015 hoặc http://quangmobile.vn/index.php?mod=view&id=903 Để được sửa, khắc phục tốt nhất
tungmobile
Trả lời 15 năm trước
bạn phải nói rõ là máy gì chứ ! nếu còn gọi đi , gọi đến được thì có thể là màn hình bị die ! còn nếu không thì nhiều nguyên nhân lắm ! nếu bạn ở Hà Nội mang qua chỗ mình kiểm tra cho nhé ! Đ/c : 140 Thái Hà - Đống Đa – Hà Nội. 0913052284 -04.39177540 www.vnpvn.com nickchat : phamngoan8x Sửa chữa - unlock - nạp phần mềm các loại điện thoại di động lấy nhanh. Quý khách được nhìn xem sửa trực tiếp…. Uy tín hơn cả ở Hãng !!! Xin vui lòng gọi điện trước khi đến !
ha
Trả lời 11 năm trước
Đối với màn hình trắng xóa có 2 trường hợp:

1: Khi khỏi động lại xong thì màn hình vẫn trắng tinh ~~~> do màn hình, có thể là chân cắm bị lỏng hoặc die màn hình :(
2: Khi khởi động lại dùng được 1 thời gian thì lại bị trắng ~~~> do pin, pin đã bị phồng hoặc bị làm sao đó :D. Tốt nhất là bạn lắp viên pin khác vào để thử xem thế nào

Kinh nghiệm của mình là như vậy, mong mọi người sớm chữa lành bệnh cho máy :D
Gia Bảo Mobile VN
Trả lời 9 năm trước
www.giabaomobile.vn - Chuyên bán Lẻ/ Bán sỉ Điện thoại, Máy tính bảng, Laptop, PC, Phụ kiện... - Bảo hành và các Dịch vụ sửa chữa smartphone chất lượng, uy tín,... - Tư vấn nắp đặt Camera giám sát, thiết bị an ninh. - Bán và tư vấn các phần mềm quản lý. Hotline: 04.667.15.666 - 093 8896 111
Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

nếu bạn xem ảnh bằng trình xem ảnh có sẵn trong máy thì lỗi restart là do bạn xem ảnh nào đó quá nặng.Máy ko load đc nên restart.Bạn nên cài Resco photo Viewer để xem ảnh.Phần mềm rất hay đó