Lỗi pin Elm cần các bác giúp e chút?

Hồi sáng em lấy con Elm ra sạc khi pin con` 3% =.=, sạc được 40% thì thằng em nhờ em tháo sạc ra để lấy thẻ nhớ ra cho nó, cái em tháo ra lúc sau cắm lại sạc cho đầy lên 100%, sau đó em rút ra đi cầm đi chơi, vậy mà chỉ nửa tiếng sau nhìn lại thì pin tụt còn khoảng 87% trong khi em mới chỉ vô wifi có 5phút chứ chả làm gì, ko biết có bác nào biết hiện tượng này là sao ko chỉ dùm e với, sạc em sạc cứ khoảng 5' là lên được 8% nhé các bác, pin em xài khoảng 2 ngày sạc/lần, vì em cũng hay nghe nhạc + lướt web ấy

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Của bạn xài được 2 ngày với công việc như thế là ko vấn đề gì.còn chuyện wifi 5' thì ko đáng lo.các con đường giao tiếp như bluetooth 3g or gms wifi đều cần 1 lượng pin kha khá thậm chí dồi dào để thực hiện.ko gì phải lo.
còn về vụ 40>>>rồi sạc típ 100 nó sẽ ko ảnh hưởng luôn mà sẽ sau này.
cứ luôn nhớ 1 tháng làm 1 phát xả pin.và lun giữ gìn pin tốt.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

E nghĩ ko vấn đề j đâu ạ, có thể ngay lúc bác vừa dùng wifi xong, bác kiểm tra thấy pin tụt nhanh, nhưng sau đó khoảng vài phút, e dám cá bác kiểm tra pin thì nó đã lên lại >90 rồi cũng nên thường e thấy ở điện thoại nào cũng vậy, khi sử dụng wifi/3G liên tục 1 lúc, thì sau khi thoát ra, thấy pin nó tụt kinh lắm, 1 lúc sau thì thấy pin nó lên lại (kiểu hồi pin ấy ạ) e nghĩ chắc ko vấn đề j đâu bác.