Hỏi một chút về cách xóa Quickoffice N97 ?

Hỏi các cao thủ giúp mình chút về cách xóa Quickoffice N97.mình cần Quickoffice để làm mới mà N97 ko làm dc,muốn cài bản full nhưng phải xóa bản gốc đi phải ko các bạn.chứ mình cài đè lên thì nó báo updetloi633,vậy mình phải làm sao

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào ứng dụng, chọn sắp xếp, chọn và giử icon quick office 1 chút thì nó hiện ra dòng chữ xóa, chọn xóa là xong. Chúc bạn thành công.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Cài bằng file cài đặt chính thức thì có thể nâng cấp được, nhưng dùng thử.
Muốn cài không dùng thử thì bạn phải tìm bộ cài gồm 2 file, sẽ update lên version mới (có lẽ file đầu dùng để xử lý với PM cài sẵn, còn file thứ 2 thì cài bản mới đã bị thuốc).

Lê Hùng Thanh
Trả lời 13 năm trước

Dùng cái này cài đè lên nhé, mình test thử rồi

http://www.mediafire.com/?y25kbjy54itggin