Thay vỏ điện thoại Nokia 5200?

Chào anh. Máy điện thoại của tôi (5200) chẳng may bi. bể lớp kính ngoài (trên vỏ). Vậy tôi có thể thay vỏ máy ở đâu cho đảm bảo chất lượng? Tôi nghe nói vỏ máy 5200 rất khó thay, không như những máy khác, không biết có đúng vậy không. Xin cám ơn
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Để đảm bảo chất lượng vỏ thay tốt nhất bạn nên cầm điện thoại đến trung tâm bảo hành của Nokia nơi gần nhất. Ngoài thị trường có vỏ để thay nhưng có nhiều loại với chất lượng và giá cả khác nhau. Loại lô, thường, giá dao động khoảng 30 đến 60 nghìn, thông thường chỉ dùng được khoảng 3 tháng. Các loại tốt hơn thì có giá từ 100 - 300 nghìn. Với loại này, chất liệu vỏ đẹp hơn, dùng được lâu hơn. Thân chào!
nguyen hoang bao
Trả lời 14 năm trước

ko đâu bạn. ra cửa hàng nào bạn thấy ghi trên bản hiệu là linh kiện đt thì vào rẻ hơn tiệm đt, bạn mua 1 vỏ zin linh kiện. vì thời này ko còn vỏ zin theo máy đâu đừng bị dụ nha. tốt nhất chgi3 là zin linh kiện thôi giá ko hơn 40k.

mua về bạn tháo nắp lưng thì biết phải ko? mặt trườc ko co ốc vít gì đầu, tự tin mà tháo ra di chổ gần chổ sạc hơi hở tý đó dùng móng tay đó nạy nhẹ ra rồi dùng 1 sim bo để vào kéo theo đường hở theo 1 vòng thân máy la ra hà, mà kién hư róio sợ gì mở đi cho biết ko hư hại gì máy đâu, rối lấy vỏ mới để thắng vào máy bóp mạnh 1 cái xuống từng kho81p 1 là ok

Mr Tuấn
Trả lời 14 năm trước

thay vỏ 5200 không hề khó bạn ah đơn giản thôi khó phải kể đến N82 E90

bạn mang qua mình thay 30p là xong ah

Giải mã trực tiếp:

ĐC: CỬA HÀNG GIÁ SÀN - 36 BÀ TRIỆU - HOÀN KIẾM - HN
CĐ: 043.9364.150 - Mobile: 0935.00.8886
Website: HTTP://GIAIMADT.COM