Hiện tượng lạ của máy điện thoại

Các bác đã bao giờ để điện thoại gần loa vô tính chưa ?khi điện thoại có cuộc gọi hay tin nhắn thì loa sẽ fát ra tiếng phải ko ah.? điện thoại của em cũng vâỵ.loa trong lẫn loa ngoài đêù có tiếng tẹt tẹt tẹt khi em gọi điện ngay cả khi trong cuộc gọi và lạ 1 nôĩ là đôí tượng em nói chuyện cũng nghe thâý tiếng đâý.Vâỵ các bác cho em điện thoại của em bị làm sao? em chưa gặp hiện tượng này bao giờ.Thanks các bác trước
Ha Thu
Trả lời 14 năm trước
VẬY HÃY TRÁNH XA MÁY TINH HAY NHỮNG TB ĐIỆN TỬ KHÁC RA. ĐÓ LÀ HIỆN TƯỢNG NHIỄM TỪ. BÌNH THƯỜNH THÔI

CÂU HỎI LIÊN QUAN