Huhu help me Con Nokia 3250 nứt màn hình?

hum nọ con 3250 of em bi rơi 1 phát nói chung là ko sao nhưng mà em phát hiện ra cái tai nghe of em 1 tai nghe rất nhỏ nhung nếu dùng tay giữ chặt chỗ cắm tai nghe thì lại bình thường em phải làm sao bi jo các huynh giúp em với[:(]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
chố cắm tai nghe có thể bị nứt hoặc bị lỏng ra thôi mà , bạn mang ra cửa hàng hoặc nếu thik thì có thể tự tháo , chèn cái gì vào chỗ hở là dc
Trả lời 16 năm trước
ui em thank anh nhiều lắm [;;)]
Trả lời 16 năm trước
ủa nếu bị nứt thì phải làm sao hả anh
ThanhTam
Trả lời 16 năm trước
Thì chi tiền ra mua cái mới luôn là nghe ok ngay chứ sao, đáng bao nhiêu đâu bạn ơi, khỏi sửa lâu mất thời gian sốt ruột mà khéo không biết làm thì lợn què thành lợn chết toi thì còn huhu nữa.keke.
Trả lời 16 năm trước
huhu các anh ứ hiểu j` cả em đã thử cái tai nghe # rồi mà nó vẫn thế chứng tỏ là tại chỗi cắm tai nghe of em các anh jup' em ko em chết mất con này là dế kưng of em doa'
Vivi
Trả lời 16 năm trước
3250 thì cái chỗ cắm tai nghe, sạc và mấy phím bấm bên trên (bao gồm cả joystick) là chung một bộ phận, nếu bác thay thì phải thay cả. Hàng hiệu nó là tầm 600, hàng tàu thì tầm 150k chưa kể công thay (dùng cũng tạm ổn)
co nguyet son minh
Trả lời 16 năm trước
neu may cua ban con bao hanh thi lai trung tam cua nolia thi ban se dc thay mien phi,neu may ban het bao hanh thi ban thay o trung tam bao hanh gia khoang 200 do,chuc ban may man
Trả lời 16 năm trước
thía thay ở chỗ mua máy hay chỗ nào hả anh [:-P]