Không biết điện thoại của mình có bị virut không nhỉ?

Khi vào yahoo hay vào mạng down về máy có bị virut ko?co cách nào diệt virut trong đtdđ ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bất cứ hoạt động online nào cũng có khả năng làm máy bị nhiễm virus. xài Y!M cũng có thể nhiễm virus nếu bạn click vào links do ng` khác send tới, hoặc mail trong hòm thư của yahoo. Khả năng nhiễm virus do download trên mạng là rất lớn, nhất là từ các file crack, hack games/softwares... Về vấn đề nhiễm virus vào mobile phones thì bạn có thể xóa bằng chương trình antivirus của máy nếu virus bị nhiễm qua thẻ nhớ rời. Còn nếu nhiễm vào thẻ nhớ trong (internal memory) thì bạn có thể làm cách sau để format lại phone. 1 - Tháo thẻ nhớ ngoài và dùng antivirus của computer để quét. 2 - gõ phím *#7370* hoặc *#7073* Tuy nhiên mã trên chỉ xài dc cho 1 số phones. Với những loại phone khác thì phải tìm mã riêng để format lại máy.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Thật ra nếu bạn dùng các dòng Nokia s60 hoặc tương đương mới thật sự sợ virus bởi vì có sử dụng hệ điều hành , còn các dòng thấp hơn 1 chút như s40v2 s40v3 thì virus cũng không ảnh hưởng nhiều đến máy đâu. Máy có nguy cơ nhiễm virus nhiều nhất khi bạn click vào các đường link lạ dc gửi qua yahoo hoặc mail. Nếu bạn down các phim trên mạng thì nguy cơ nhiễm virus gần như 100%.