Blackberry 8320 của em bị hỏng cổng sạc?

Con BB của e bị hư mất cổng sạc nên kg thể kết nối với máy tính được nên muốn nhờ a e chỉ dùm có cách nào để chép các ứng dụng về máy được kg? e xin cám ơn rất nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hihi....cái này chỉ còn 1 cách là kết nối BB vs Laptop có Bluetooth thôi bạn ơi , nó xài dc như Cable kết nối , lúc đó bạn sẽ chép data ra ngoài dc ! còn 1 cách nũa là bạn setup soft wifi tranfer or Phonebackup vào để chuyển file qua lại giữa BB vs PC nhé ! phonebackup là nó sẽ backup data danh bạ , memopad , lịch vào thẻ nhớ cho bạn luôn !hihi.