Nokia 3100 khi gọi số không nằm trong danh bạ lưu trên sim ?

Mình đang sử dụng máy Nokia 3100, không biết tại sao khi gọi số không nằm trong danh bạ lưu trên sim, tức số máy mình không lưu ấy nó không hiện số máy mà lại hiện "Gọi số 1" là sao???. Theo mình thấy gọi 1 là gọi đến tin nhắn thoại .Mà mình có lúc gọi dược, có lúc không gọi được, mà thời gian chờ nhận cuộc gọi cũng lâu khoảng 15s
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái đó có thể là máy của bạn cài đặt số cố định hay sao đó (gọi số cố định đó). Mà bạn không nói rõ khi gọi số ngoài danh bạ, máy thông báo là "gọi số 1" (đúng hông). Khi đó máy có kết nối đc với số máy mà bạn cần gọi không. ì dc thì là do cài đặt trong máy of bạn. Còn không đc, nó chỉ gọi vào hộp thoại là bạn nên đem máy đi chạy chương trình lại đi, 50k thui .