Xin giúp camera iPhone 3G?

Em lỡ tay làm rơi iPhone thân yêu xuống đất, cái camera ko dùng được nữa ( màn hình nhiễu xanh đỏ) Như vậy có phải hỏng camera ko hay do lỏng lẻo chỗ nào ở trong máy ....? Em muốn hỏi cho chắc vì để ra của hàng nhỡ lại bị lừa phải bỏ tiền ra thay cái khác mặc dù có thể sửa được.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn biết bung máy ra thì chỉ cần tháo camera ra rồi gắn lại là ok,còn ko thì cứ thay em khác là xong ngay,nó khoảng chừng 300k hà bạn ơi,cũng rẻ mà,tốt nhất là nên mang ra cửa hàng cho chắc ăn,tốn chút tiền mà yên tâm hơn.
nhattruong
Trả lời 11 năm trước

hoi thay camera moi co trong nhu ban dau khong?