Blackberry 8100 mất hết tất cả ứng dụng trong menu hellp me ? ? ?

Các Anh có thể giúp em không E sài con Blackberry 8100 . Thằng em của em không biết nó bấm cái gì giờ vào menu không còn gì hết mất hết tất cả úng dụng của máy trong menu và nó báo lỗi app 535 . Nhưng vẫn còn nghe diện được hellp me
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Up lại rom cho nó rồi cài lại thôi không sao cả. Nếu không biết làm thì mang ra tiệm người ta làm cho, chỉ mất khoảng 1h đồng hồ là ok thôi.
Lương Minh Đức
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là up lại Rom rồi cài lại phần mềm bạn ạ. Cũng không quá phức tạp đâu. up lại Rom cho máy được sạch, bộ nhớ được giải phóng, chạy nhanh hơn. Các ứng dụng thì cài lại chỉ mất 5phút là xong thôi mà. Chúc bạn vui