Xin phần mềm cài đặt hệ điều hành điện thoại Samsung D510

Tôi đang sử dụng ĐT samsung D510 (không kết nối GPRS). Máy thường xuyên bị khởi động lại. Quý vị nào có phần mềm để cài lại điện thoại cho tôi xin và hướng dẫn tôi cài đặt với. Xin cảm ơn!
styles
Trả lời 14 năm trước
Đây là phần mềm chạy của D510 nhé [url=http://www.mediafire.com/?6jnmzz10xge]http://www.mediafire.com/?6jnmzz10xge[/url] Trường hợp máy của bạn bị mất hết chương trình là do một số lý do, có thể xung đột phần mềm. Trường hợp này là do trong quá trình cài đặt phần mềm đã không đồng bộ với nhau nên dẫn đến tình trạng xung đột. Tuy nhiên, trường hợp này giải quyết rất đơn giản chỉ cần reset máy đưa về tình trạng mặc định là có thể xử lý được. Thứ hai, máy bị lỗi phần mềm hệ thống. Trường hợp này, máy bắt buộc phải chạy lại phần mềm. Đối với dòng Samsung tỷ lệ rủi ro là khá cao vì flash (thiết bị lưu trữ hệ thống) khá yếu nên xảy ra trường hợp chết máy là có thể có. Nếu máy không thể khắc phục được bằng cách đưa máy về tình trạng mặc định thì phải chấp nhận rủi ro... Nếu không tự tin làm bạn nên mang ra hàng để chạy lại nhé! Chúc may mắn và thành công!