Omnia i900 tự nhiên có hiện tượng tắt nguồn ko báo trước ?

Con omnia của mình hôm nọ mình xài quá tay hết pin nó tắt ngúm sau đó mang về sạc lại dùng đc 2 ngày có hiện tượng pin hết rất nhanh, rồi đang gọi tự nhiên ko nghe j nữa cột sóng mất tích sau đó thì tắt đi bật lại bt h thì thật lạ pin đang đầy tự nhiên có lúc phụt phát báo sắp hết có lúc thì tắt phụt luôn khi đang gọi đây là bệnh j đây và ở HN có bác nào sửa đc hem công cán chi phí thế nào bác nào biết làm ơn chỉ em ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Cục pin có vấn đề 2. Nguồn của máy có trục trặc, cái này thuộc về phần cứng Bạn thử mang ra TTBH của SS & trả phí nếu hàng xtay để ng ta xem cho.