I900 không đọc được tin và gửi tin ?

Chào các bác. 2 hôm nay em đang đau đầu vì con i900 của em tự dưng không đọc được tin nhắn, muốn gửi tin đi cũng không đươc: bấm vào new meg thì màn hình nó cứ trơ ra. Không biết nó có bị xung đột với PM nào không, vì em cài thêm mybirthday+smiley. Ghét quá, chẳng lẽ lại phải HR.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc là vậy quá. Nhưng ý của bạn là chỉ có mỗi SMS bị như vậy ko, nếu thế thì: - Bạn remove chương trình trên, reset lại máy xem sao đã - Nếu vẫn ko được thì bạn mới backup roài HR lại máy