Nokia 6151 mạng viettel làm rơi vài lần giờ người ta gọi đến lúc được lúc không

mình đang xài nokia 6151 mạng viettel , lúc trước có làm rơi vài lần. tự nhiên 2 ngày nay , người ta gọi đến lúc được lúc không , mình gọi đi và nhắn tin thì bình thường. Vậy là máy mình bị làm sao vậy??mong mọi người giúp dùm. cám ơn mọi người nhiều lắm
lyyyyyyyyy
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều nguyên nhân:có thể do loa và máy của bạn có vấn ddeef, hoặc do sim bị lỗi...Tốt nhất bạn nên đem di kiểm tra xem chính xác nó bị sao.Yên tâm di mà nhiều cửa hàng sửa máy tốt lắm
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
ra cửa hàng chạy lại phần mềm thôi . vì rơi máy thì nói làm gì