Màn hình cảm ứng O2 Mini S có vấn đề, giúp em với ?

Con O2 mini S tự dưng thỉnh thoảng bị sọc màn hình rồi trắng xóa mỗi lần trượt bàn phím hoặc mở máy. Bật tắt nút nguồn thì hết. Màn hình cảm ứng điếc lun rồi, không thể chọt chọt dc nữa huhuhu. Bệnh này phải thay màn hình hay cable vậy các bác? Hết nhiu tiền? mua về tư thay dc hông? va mua ở đâu ? nhờ các bác chỉ em với. Cám ơn các bác nhiều. P/S: Em đã bung máy lau chùi màn hình, cable..... nhưng vẫn k hết.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác nên đem ra tiệm, có gì còn được bảo hành. Lúc trước con O2 già bị lỗi màn hình, em đem lại Hồng Quang - Service Center của Moto để fix.
Tạ Chí Hiển
Trả lời 13 năm trước

Bệnh như bạn miêu tả thì có 2 vấn đề:

Thứ 1, cáp chắc chắn phải thay. Bên mình có cáp O2 miniS thay chờ lấy ngay cho bạn. Giá: 450k

Thứ 2, cảm ứng cần phải kiểm tra lại.