Bệnh trắng màn hình của ppc?

Con Trion của tớ dạo này bị mắc các chứng bệnh sau đây: - Lúc khởi động lên thì ngon lành, nhưng một lúc sau thì các phím bên ngoài (softkeys, các nút menu, phone..) liệt. Ko phải bẩn đâu, vì mới rebooot thì nó ấn ngon lành mà. - Thỉnh thoảng lại bị trắng màn hình (màn hình trắng xóa nhưng máy ko treo nhé, vẫn nghe gọi bt). Khi màn hình trắng xóa thì ấn power vài lần thì màn hình lại bt. Tớ để ý thì quy trình trắng màn hình là: màn hình cứ sọc sọc rồi mờ mờ dần (fade out) rất đẹp cứ như visual effect í :d. Lúc bị như thế thì hoàn toàn ko phải là do mình kéo bàn phìm qwerty ra, nên ko biết có phải do cable *** chả hiểu do cái gì, cũng khó chịu phết. Lưu ý là tớ đã thử up rom mới & clean nhưng vẫn bị nhé, hix. Ai có kinh nghiệm giúp mới, pm số đt tớ đến tận nơi cà phê giao lưu.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chắc chắn là do cap hỏng rồi,con miniS của mình cũng thế(cũng bàn phím trựot),thi thoảng màn hình bị sọc,co vào,máu trắng,chữ còn bị rung nhòe nữa, bạn chỉ còn cách tìm địa chỉ uy tín thay cáp thôi.