Nokia 5800 Xpess music tự động tắt?

Mình mới mua 1 nokia 5800 Xpess music, được tầm 3 tuần, mới đầu dùng bình thường, nhưng hiện nay thì mình k hiểu sao tự nhiên máy lại cứ bị tự động tắt máy liên tục, ấn khởi động lại máy thì sau 1 lúc nó lại tự tắt tiếp, mình mua chính hãng 6, 3 triệu bảo hàng 14 tháng của FPT nhập khẩu, đã nhờ bạn bè biết về điện thoại đi mua giúp, kiểm tra hộp, imel đầy đủ, máy mới tinh, mà sao mới dùng có 3 tuần đã có sự cố thế này ??? Vậy ai biết về lỗi này làm ơn chỉ giúp mình, rất cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn đang bị tình trạng lỗi trương trình .tốt hơn hết bạn nêm đem đến TTBH để được kiểm tra !