Giúp em với bộ nhớ trog của máy N7510 SNova?

Em đang xài 1 cái N7510 SNova, bộ nhớ trong của máy tới 20MB lận, mà khi e vào Setting--> Phone--> Memory Status--> Phone memory thì thấy có mấy MB àh, chưa tới 10MB nữa, vậy mà cứ lâu lâu là nó báo bộ nhớ máy đầy rồi, phải xóa bớt đi, hix, e xóa hoài riết còn có 4Mb mà vẫn cứ bảo đềy là sao e cũng hok hỉu lun. giờ free memo của phone còn có vài trăm Kb àh, em ko bik làm sao bây h. Giúp em với cái pro ơi!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái máy của bạn có phải hổ trợ tẻ nhớ 8GB không nếu phải thì bạn chép mấy cái chương trình bên máy sang thẻ bớt,còn không thì bạn thử refresh lại máy thử xem.