HELP ME !!! Điện thoại di động SONY ERICSSON M600i bị trục trặc!!!?

Tôi vào địa chỉ của mình tại mail.yahoo.com (đã sử dụng từ lâu rồi) nhưng máy trả lời không chấp nhận (trong khi 1 địa chỉ khác cũng của yahoo và 1 của gmail lại OK); tức tiết tôi thử khai lại (Sign up) như tôi đã khai xem sự thể ra sao. Đến mục nhập các ký tự nhận biết thì máy tự nhiên tắt. Rồi cứ thế máy setup đi setup lại mà không sao mở máy được, để mãi cũng vẫn vậy, tháo pin ra khởi động lại cũng vậy. Có người bảo lỗi phần mềm, có người bảo bị virus do down chương trình vào… Bác nào đã từng gặp, từng biết hoặc có am hiểu về chuyện này khuyên giúp xem làm gì bây giờ??? Thank You so much!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Symbian UIQ rất ít trường hợp virut. Bởi virut hầu như không hoạt động trên HĐH này. Bạn đã thử format Internal disk chưa hoặc flash máy?. Mình nghĩ có lẽ là do lỗi HDH hoặc lỗi vật lí chứ không liên quan đến việc bạn signup mail. Nhưng bạn nói không mở máy được là không có cháy đèn luôn hay trong quá trình khởi động win nó tự tắt? Nếu có thắc mắc gì thêm bạn có thể liên hệ với mình qua nick arena.stiven nha bởi mình chỉ lang thang trên mạng vô tình thấy bạn hỏi nên "nhiều chuyện" nhảy vào reply thôi.!