Màn hình E66 bị lỗi?

Màn hình TFT của điện thoại Nokia E66 của tôi bị chết một số pixel. Số pixel chết dường như đang lan rộng. Xin hỏi màn hình này có thể thay được không và thay ở đâu? Thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu Nokia E66 của bạn còn bảo hành của chính hãng thì vô Nokia Care nói hãng thay cho cái màn hình mới. Còn điện thoại của bạn mua hàng xách tay thì người ta không bảo hành màn hình đâu. Cho nên so sánh giữa hàng xách tay và hàng chính hãng thì chế độ bảo hành chính hãng "ngon" hơn. Nhớ lại mấy năm về trước, mình dùng Nokia 6600. Mình dùng đã đời rồi mới phát hiện ra trên màn hình bị mấy điểm chết pixel, mình lục lại thẻ bảo hành thì trên thẻ còn đúng 15 ngày nữa là hết hạn. Mình đem điện thoại và thẻ bảo hành tới Nokia Care thì người ta thay màn hình mới cho mình liền. Hàng chính hãng hơi cao hơn hàng xách tay một chút nhưng chế độ bảo hành rất good. Bạn nên mang ra hãng bảo hành đi, chứ vài bữa nữa là nó lan ra như nấm đó.
tungmobile
Trả lời 14 năm trước
qua mình thay cho , lấy nhanh thôi . có bảo hành. Sửa chữa các loại điện thoại di động . nickchat: phamngoan8x 0913052284 -04.39177540 www.vnpvn.com 140 Thái Hà -Đống Đa -Hà Nội Xin vui lòng chỉ giao máy sửa cho A.Ngoạn
Pham Dinh Giang
Trả lời 14 năm trước
Em chào anh Trường.anh có thể bán lại cho em máy E66 lỗi màn hình được không anh.liên hệ với em 01223.23.6699 Giang.cảm ơn anh nhiều
Pham Dinh Giang
Trả lời 14 năm trước
Ở dưới Hải Phòng em có màn hình để thay.anh có thể để lại cho em số điên thoại của anh được không...số cuẩ em là 01223.23.6699