Em có máy 6310i máy bị hư sóng lúc có lúc không. Xin chỉ dùm chỗ nào có thể thay được vậy ?

Em cảm ơn trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn bị lỗi sóng, có thể do nhiều lý do. Máy bạn có thể bị hỏng cột sóng, lỏng cột sóng, lỗi nguồn, kết nối không chuẩn giữa các chi tiết về cột sóng,…Bạn nên mang máy đi kiểm tra cụ thể. Bạn có thể mang đến trung tâm sửa chữa: 6A Tú Xương, Q.3, TP.HCM 127A Bà Huyện Thanh Quan, Q.3, TP.HCM Theo www.mobilenet.vn