Máy R200 gặp trục trặc khi gắn sạc?

Máy R200 khi gắn sạc vào màn hình hiện cục pin lên rồi đứng im luôn là bị sao vậy các huynh?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
1. Kiểm tra lại thật kỹ chấu xạc xem có bị mốc hoặc bẩn không. 2. Kiểm tra các con IC ổn áp nguồn (có 5 chân) xem điẹn áp có đủ không. 3. Cái này là quan trọng nhất. Trường hợp này máy của bạn có thể là do vào nước hoặc ẩm ướt. Không thể xử lý bằng SW thông thường. Bạn vệ sinh thật sạch sau đó viết lại E2P.