O2 Cocoon bị lỗi khi nghe nhạc

Tôi đang xài con O2 Cocoon nhưng khi nghe nhạc bằng Music player thì bị đứng, một lúc sau mới thoát ra được. Tôi đã thử reset máy nhưng vẫn không khắc phục được. Xin hỏi có cách nào chạy lại Firmware hoặc nơi nào sửa chữa lỗi trên. Tôi đang ở TP.HCM
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Trước mình cũng bịnhư bạn và theo mình biết thì dòng này mình gặp mấy con toàn lỗi này,các ứg dụng khác ngon lành bị mỗi nghe nhạc có khi bấm vào là treo đơ luôn.đi hỏi cũng chưa ai trả lời đựoc. [:(]
Chita
Trả lời 14 năm trước
Theo em biết thì cứ cho kết nối với pc load lại toàn bộ music trong máy quét vius đem trở lại vào máy nghe bình thường ok! Chúc thành công!
Trả lời 14 năm trước
Tôi đã format cả internal và external memory bằng điện thoại, và lap rùi, đã quét virus bằng KIS nhưng không hết. Có ai bik địa chỉ sửa chữa tại Tp.HCM ko, chỉ dùm tôi cái
Đỗ Văn Ánh
Trả lời 14 năm trước
[:x]Lỗi O2 Cocoon treo nhạc là lỗi phần cứng - sửa hết 250.000 vnđ.Bạn có thể đem máy qua 63 Nguyễn Khuyến - Quận Đống Đa - HN để sửa.04.38437276
Nguyễn Văn Giang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của ducngoc
Trước mình cũng bịnhư bạn và theo mình biết thì dòng này mình gặp mấy con toàn lỗi này,các ứg dụng khác ngon lành bị mỗi nghe nhạc có khi bấm vào là treo đơ luôn.đi hỏi cũng chưa ai trả lời đựoc.

đó là do lỗi phần cứng rồi bạn ạ (nếu gần bạn mang qua mình khắc phục nó cho)

các bạn có thể liên hệ trực tiếp để khắc phục các tất cả các lỗi của dòng O2

giangvn84 đt: 094.760.1000

Nguyễn Văn Giang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của chitachita
Theo em biết thì cứ cho kết nối với pc load lại toàn bộ music trong máy quét vius đem trở lại vào máy nghe bình thường ok! Chúc thành công!

Lỗi O2 Cocoon treo nhạc là lỗi phần cứng - sửa hết 200.000vnđ. Bạn có thể đem máy qua
địa chỉ dưới để khắc phục
(dòng này còn có thể bị các bệnh như mất sóng hoặc ko nhận sim)
(hoặc máy tự reset lại,tự khởi đông)
(nhưng vẫn khắc phục đc bạn ạ)
(khắc phục xong thì vĩnh viễn ko bị lại nữa)

Hotline: 0989.46.46.82 - 094.760.1000
Tel : 04.6675.6537

địa chỉ : số nhà 16,tổ 44,phường quan hoa,cầu giấy,hà nội

Viet Trung Travel
Trả lời 13 năm trước

Con này chạy phần mềm là hết . phần mềm của 02 thì hơi khó tìm chỉ 1 số có thôi