Xin phần mềm chơi nhạc cho P910i ?

Chào các bác. Tôi mới dùng P910i nên còn bỡ ngỡ quá, phầm mềm music player có trong may ko hiểu sao ko hoạt động bình thường đc. các bác nào có phần mềm khác cho tôi với. Cảm ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phần mềm nghe nhạc theo máy là Ok nhất đó (chất lượng và hiệu quả), khg hiểu bác nói máy bác nó không hoạt động bình thường là sao? thường thì nó đâu có hỏng được vì nó nằm trong Rom của P910i mà. Còn nếu như nó hỏng thật thì bác up lại FW là OK.
Nguyen Nam Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Bạn download mấy phần mềm này về cài đặt vào máy của bạn nhé. Cài đặt như bình thường, rất đơn giản: chép vào thẻ nhớ, mở file lên và cài đặt. Thế là xong. Sau đó chỉ là thưởng thức nhạc thôi. Chúc vui! Link: http://www.mediafire.com/?sharekey=3e1d327a02e367147069484bded33bcd1280bef40d80fdf3