Cho mình hỏi về File maneger của 3650 ?

Mình xài 3650 của vodaphone nhưng sao khi reset lại máy thì kg thấy filemaneger nên mình kg thể cài các soft khác cho mình hỏi cách cài file maneger để mình còn cài các phần mềm khác mình reset lại 2 lần rồi.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có 3 cách để cài nếu chưa có File Explorer: 1: gửi Bluetooth từ 1 máy khác qua, nó sẽ nằm trong phần tin nhắn và cứ thế cài. 2: Copy file *.sis vào thẻ nhớ và để ngay ngoài cùng không cho vào thư mục nào hết, sao đó vào Menu->Tools->Mananer rồi sẽ thấy file sis đó nằm trong list và chỉ việc chọn install mà thôi. 3: Một số máy có chương trình File Manager nằm trong menu Tools, có thể dùng cái đó để tìm file sis và cài thôi. Còn mẹo vặt nữa là bác mượn thẻ máy bác nào có explorer (thiết nghĩ cũng nhiều), mở thư mục systems/apps chép nguyên mục explorer sang thẻ của bác. đúng như card bác kia...bỏ card bác vào máy là có sẵn chtrình explorer rùi.